Chính sách vận chuyển / giao nhận

  • Ngay sau khi đơn hàng được gửi đến, chúng tôi sẽ gửi thư xác nhận rằng hàng hóa của Quý khách đang được chuyển đi. Hàng sẽ đến tận tay Quý khách trong vòng từ đến ngày (trừ ngày lễ và chủ nhật). 
  • Chúng tôi đảm bảo giao hàng trong vòng 24 48h (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật) trong nội TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội & Đà Nẵng. Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên Quý khách không có mặt, chúng tôi sẽ gửi email đến Quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, Quý khách sẽ đến kho hàng của chúng tôi để nhận hàng trong thời gian hoạt động từ giờ sáng đến 6 giờ tối.
  • Để kiểm tra đơn hàng của Quý khách, hãy sử dụng mã số theo dõi đã được gửi cho Quý khách.
  • Tuy hiếm xảy ra nhưng nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị khiếm khuyết hay thiếu sản phẩm trong đơn hàng, Quý khách có thể tham khảo quy định đổi trả hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ mail hotro@khuetu.vn hoặc điện thoại (028) 3588 0134 chúng tôi cam kết sẽ giải quyết sớm nhất cho Quý khách. 

KHUÊ TÚ sử dụng dịch vụ của các Công Ty chuyển phát nhanh hàng đầu để luôn đảm bảo thời gian nhận hàng của bạn.


Chuyên biệt - Sáng tạo - Chuyên nghiệp

Với triết ký kinh doanh ”mang giá trị sáng tạo vào từng sản phẩm”, mục tiêu của chúng tôi là đem đến các sản phẩm, giải pháp có tính đột phá, nhiều giá trị gia tăng và chất lượng dịch vụ tối ưu thông qua đội ngũ có sự am hiểu sâu sắc và chuyên biệt trong lĩnh vực Công nghệ tại Việt Nam.